Lot No. 35, Lot 06, Area 4.1CC, Nhan Chinh, Thanh Xuan, Hanoi (Crossroads Le Van Luong - Hoang Dao Thuy) Hanoi

ẨM THỰC MÙA THU HÀ NỘI GÓI GỌN YÊU THƯƠNG TRONG TỪNG HƯƠNG VỊ

Thủ đô bước sang thu không chỉ có những cơn gió nhè nhẹ thổi qua đưa hương hoa sữa thơm ngào ngạt, là khung cảnh đẹp đến nao lòng.

Khi thưởng thức ẩm thực của mùa thu Hà Nội, du khách không thể bỏ qua đặc sản Cốm Xanh (Cốm làng Vòng) dân dã nổi tiếng của mùa thu khiến bao người mê mẩn. Nhắc đến Cốm, người ta thường nhớ ngay đến một ngôi làng nhỏ ở Quận Cầu Giấy với truyền thống làm cốm bao năm từ thời xa xưa, Cốm làng Vòng – thứ quà quê giản dị mà lại đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng bao lớp người con đất Tràng An.

Ngoài hệ thống khách sạn Thanh Xuân, A&D Luxury Hotel đã phát triển thêm cơ sở tọa lạc tại 71 Lưu Quang Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy – trung tâm thành phố Hà Nội nhằm đảm bảo đầy đủ tiện ích nhất cho du khách Quốc tế nói chung và du khách nội địa nói riêng lựa chọn làm nơi dừng chân lí tưởng của mình.

Khách sạn A&D Luxury Quận Cầu Giấy chỉ cách Cốm làng Vòng Hà Nội 2,3km du khách có thể thưởng thức những hạt cốm thơm mát đến nhẹ nhàng trong những buổi chiều thu trên phố phường Hà Nội. Cách thức làm cốm thì có lẽ ở vùng quê nào cũng biết, nhưng để có được hạt cốm vừa dẻo vừa thơm ngon thi chắc chỉ có làng Vòng, Quận Cầu Giấy mới có được.

Liên hệ đặt phòng: Hotline: 035.6868.250

#comlangVong #khachsanCauGiay #khachsanThanhXuan #amthucHanoi #comxanh

en_USEnglish